ทัวร์ส่วนตัวรัสเซีย ล่าแสงเหนือ มูร์มันสค์ (Murmansk) 4 วัน 3 คืน

ทัวร์รัสเซีย มหัศจรรย์ล่าแสงเหนือรัสเซียแบบส่วนตัว ทริป 4 วัน 3 คืน ในมูร์มันสค์ ไม่ต้องง้อวีซ่า เที่ยวสบายแบบส่วนตัว ล่าแสงเหนือ 3 วันเต็ม ณ ทำเลที่ดีที่สุด กับผู้รู้จริง

 

 

ล่าแสงเหนือรัสเซีย 4 วัน 3 คืน ในมูร์มันสค์ (Murmansk)
วันที่ 1 สนามบิน Murmansk - เที่ยว Murmansk - ล่าแสงเหนือ
วันที่ 2 หมู่บ้านบนชายฝั่งมหาสมุทรอาร์กติก Teriberka - ล่าแสงเหนือที่ Tundra
วันที่ 3 ฟาร์ม Husky - หมู่บ้าน Saami Saami - ล่าแสงเหนือ
วันที่ 4 สนามบิน Murmansk1 สนามบิน Murmansk - เที่ยว Murmansk - ล่าแสงเหนือ

นัดพบที่สนามบินและเดินทางสู่ตัวเมือง เที่ยวชม Murmansk - เมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ตั้งอยู่ภายใน Polar Circle ดื่มด่ำกับความงามของ Alyosha - อนุสาวรีย์อันยิ่งใหญ่สำหรับผู้พิทักษ์แห่งอาร์กติกในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง ที่มีความหมายลึกซึ้งและเป็นโบสถ์ออร์โธด็อกซ์ ที่มีความแตกต่างกัน 2 แห่ง

เที่ยวชมโรงงานนิวเคลียร์ ยุค “Lenin” "เลนิน" - ที่นับว่าเป็นความมหัศจรรย์ของวิศวกรรมโซเวียตเลยทีเดียว

และแล้วก็มาถึงส่วนที่น่าสนใจและเป็นที่น่าอัศจรรย์ที่สุดของโปรแกรมของเรา นั่นก็คือ การล่าแสงเหนือ- (Northern Lights Hunting) :-)

ค้างคืนที่ Murmansk ระดับโรงแรม ไม่เกินคืนละ 5,000 บาท / ห้องคู่ หากเกินกว่านี้ จ่ายเพิ่มเองตามจริง


 
2 หมู่บ้านบนชายฝั่งมหาสมุทรอาร์กติก Teriberka - ล่าแสงเหนือที่ Tundra

นัดพบที่โรงแรมและเดินทางไปยัง Teriberka ผ่าน Tundra

เยี่ยมชม Teriberka อันเป็นหมู่บ้านบนชายฝั่งมหาสมุทรอาร์กติก ที่นี่ คุณจะมองเห็นเรือลำเก่าบนฝั่งได้ ถ้าอากาศดี เราจะได้ไปชมหน้าผาที่สวยงามของน้ำตกและทิวทัศน์ที่สวยงาม

ในฤดูใบไม้ร่วง เราสามารถเดินทางไปได้โดยรถยนต์ แต่ในช่วงฤดูหนาว เราสามารถเยี่ยมชมด้วยรถสโนว์โมบิลเท่านั้น ดังนั้น เราจึงจะได้นั่งรถสโนว์โมบิลที่น่าตื่นเต้นที่เลื่อนไปเรื่อยๆในขณะที่คุณจะได้ชมวิวอันสวยงามไปด้วย :-)

ขับรถกลับจาก Teriberka ไปยัง Tundra เพื่อการล่าแสงเหนือ (Northern Lights Hunting)

ขับรถกลับไปที่ Murmansk

หมายเหตุ หากถนน Teriberka ในกรณีฉุกเฉินเนื่องจากภนนปิดเพราะหิมะตกหนาแน่น เราจะพาคุณทำกิจกรรมอย่างอื่นแทน เช่น ขี่ม้า หรือ เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ เล่นสกี หรือสโนว์บอร์ด หรือเล่นสโนว์บอร์ดรถมอเตอร์ไซด์ ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ค้างคืนที่ Murmansk ระดับโรงแรม ไม่เกินคืนละ 5,000 บาท / ห้องคู่ หากเกินกว่านี้ จ่ายเพิ่มเองตามจริง3 ฟาร์ม Husky - หมู่บ้าน Saami Saami - ล่าแสงเหนือ 

เยี่ยมชมฟาร์ม Husky - นี่จะเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดในการเดินทาง เนื่องจากคุณจะได้พบกับสุนัขที่เป็นมิตรและน่ารักที่สุดในโลก! คุณจะได้เล่นกับหมาน่ารักๆเหล่านี้ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับสายพันธุ์ และยังจะได้ดื่มชากับขนมปิ้ง (pastry) และแน่นอนคุณจะได้นั่งกับสุนัขด้วยล้อเลื่อน ทั้งนี้ ว่าเราไม่ได้แค่ให้คุณลิ้มลองประสบการณ์ชั้นยอดนี้แค่ 400 เมตรเหมือนกับที่ที่อื่นๆ แต่เราจะให้คุณได้นั่งไปนานถึงระยะทาง 5 กม. เลยทีเดียว! เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์นี้ให้ดีที่สุด และบางที คุณอาจจะมีโอกาสเป็นคนขับเองก็ได้:-)

เยี่ยมชม หมู่บ้าน Saami Saami อัน เป็นชนเผ่าพื้นเมืองของ Kola Peninsula เราจะเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมประเพณีและวิถีการดำเนินชีวิตของพวกเขา เพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่สนุกสนานกับกวาง และลองชาสมุนไพรแบบดั้งเดิมของ Saami และพายแบบดั้งเดิมที่มีผลเบอร์รี่ Tundra

ตามด้วยการล่าแสงเหนือ (Northern Lights Hunting) (* ถ้าหากคุณไม่เห็นแสงเหนือในสองคืนแรก หรือว่า แสงเหนือที่คุณเห็นมีแสงอ่อนแรงมาก)

ค้างคืนที่ Murmansk ระดับโรงแรม ไม่เกินคืนละ 5,000 บาท / ห้องคู่ หากเกินกว่านี้ จ่ายเพิ่มเองตามจริง4 สนามบิน Murmansk

วันนี้ ไม่มีทัวร์ จัดรถรับส่งท่าน ณ สนามบิน Murmanskหมายเหตุ :

 • ขณะที่คุณเดินทางร่วมทัวร์กับเรา คุณจะได้ลิ้มรสอาหารเที่ยงและเย็นที่ร้านอาหารดีๆ 2- 3 ร้าน ซึ่งคุณสามารถลองอาหารแบบดั้งเดิมของรัสเซียและนอร์ดิค เช่น ลิ้มรสชาดของกวางเรนเดียร์, กวางมูซ แซลมอน, ปลาหลอก, หอยเชลล์, ปูทะเล และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแน่นอน ทีมงานของเราจะอยู่กับคุณและแนะนำเมนูให้คุณได้ 
 • Murmansk เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในขณะนี้ ในเดือนสิงหาคม มักจะมีการจองทัวร์สำหรับเดือนกันยายนถึงธันวาคม ถึง 80% และเมื่อใกล้ถึงเดือนพฤศจิกายน มักจะมีการจองทัวร์สำหรับเดือนมกราคมถึงเดือนเมษายน ถึง 80% ดังนั้น คุณควรจะรีบจองทัวร์กับเราล่วงหน้า หากคุณทราบวันที่คุณต้องการท่องเที่ยว 
 • หากกลุ่มของคุณต้องการคลิปวิดีโอท่องเที่ยวของกลุ่มคุณ นอกเหนือไปจากรูปถ่ายแล้วล่ะก็ เรายังสามารถจัดทำวิดีโอคลิปท่องเที่ยวผจญภัยของคุณให้ได้อีกด้วย ด้วยราคาเพียง 15,000 รูเบิ้ลต่อกลุ่ม (ทั้งนี้ ไม่สามารถใช้ส่วนลดได้)ราคา
เดินทาง 2 ท่าน ท่านละ 40,500 บาท
เดินทาง 3-4 ท่าน ท่านละ 35,500 บาท
เดินทาง 5-8 ท่าน ท่านละ 31,500 บาท
เดินทาง 9-12 ท่าน ท่านละ 30,500 บาท
เดินทาง 13 ท่านขึ้นไป ท่านละ 30,000 บาท

ราคารวม

 1. รถนำเที่ยว (รถยนต์ / มินิแวน / มินิบัส / รถบัส) พร้อมคนขับ 
 2. ตั๋วเข้าชมตามรายการระบุ 
 3. ทัวร์ลีดเดอร์ คนรัสเซีย พูดอังกฤษ
 4. ทริปล่าแสงเหนือตอนกลางคืน (3 คืนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายหากไม่เห็น Aurora ในช่วง 2 คืนแรก) 
 5. โรงแรมพร้อมอาหารเช้า จำนวน 3 คืน ไม่เกินคืนละ 5,000 บาท / ห้องคู่ หากเกินกว่านี้ จ่ายเพิ่มเองตามจริง
 6. ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม
 7. ค่าจัดบริการจัดหาทัวร์ตามรายการดังกล่าว


ราคาไม่รวม

 1. อาหารเที่ยงและเย็น
 2. ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก
 3. ทิปสำหรับคนรถ วันละ 40 ยูโร ต่อคณะ 
 4. ทิปสำหรับทัวร์ลีดเดอร์ วันละ 40 ยูโร ต่อคณะ 
 5. โปรแกรมทัวร์ที่ท่านได้เลือกเพิ่มเติม (Optional tours) นอกเหนือจากที่จัดให้ และนอกเหนือเวลา
 6. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%

การจ่ายเงิน

 1. มัดจําค่าบริการจัดหาคนนำเที่ยวยุโรปท่านละ 5,000 บาท + VAT 7% 350 บาท = 5,350 บาท (ยกเลิกทริปไม่คืน) - โอนเข้าบัญชีไทยเป็นเงินบาท - Bank Name : CIMB Thai Bank Public Company LTD. Account Name : See You Again Co.,LTD Account No. : 70-0827425-5
 2. หลังวีซ่าออกแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 30 วันท่านละ …ที่เหลือ... บาทจ่ายเป็นเงินสดยูโรเรต super rich ให้บริษัททัวร์ที่เมืองนอกเลยโดยตรง (ยกเลิกทริปไม่คืน)
 3. ที่เหลืออื่นๆเพิ่มเติมพิเศษระหว่างทริปจ่ายหลังจากเสร็จทริปแล้วภายใน 7 วัน (ยกเลิกทริปไม่คืน)