ทัวร์ส่วนตัวรัสเซีย (MOS001) แกรนด์มอสโก-เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก 8 วัน 7 คืน

ทัวร์ส่วนตัวรัสเซีย (Russia with Love)

ทัวร์ส่วนตัวรัสเซีย 8 วัน 7 คืน เที่ยวครบมอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก และเวลิกี้ นอฟโกรอด สะดวกด้วยทัวร์ลีดเดอร์ส่วนตัว และรถนำเที่ยวแบบส่วนตัว มีนอนบนรถไฟหนึ่งคืน เริ่มทริปที่มอสโคว์ และกลับที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก หากต้องการเพิ่มทัวร์ล่าแสงเหนือ ให้เพิ่มวันไปอีก 4 วัน 3 คืน รวมทริป 12 วัน 13 คืน ครบรัสเซียแบบประทับใจ ไปแล้วไม่ต้องมาอีก ไปแล้วหายอยากเต็มอิ่ม

 ทัวร์ส่วนตัวรัสเซีย (Russia with Love)

Day 1 Moscow

Day 2 City Tour of Moscow

Day 3 Train to Veliky Novgorod

Day 4 Veliky Novgorod

Day 5 Saint Petersburg

Day 6 City Tour of Saint Petersburg & Peter and Paul Fortress, Hermitage Museum Tour

Day 7 Tour to Peterhof: Palace & Park

Day 8 Saint Petersburg


3 เมืองหลัก ทัวร์ส่วนตัวรัสเซีย (Russia with Love)

Moscow เมืองหลวงของรัสเซียและศูนย์กลางทางการเมืองและเศรษฐกิจ เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์จากเครมลินและจัตุรัสแดง ไปจนถึงตึกระฟ้าขนาดใหญ่ของสตาลิน ไปจนถึงตึกสำนักงานแห่งใหม่ที่สร้างขึ้นในช่วงเศรษฐกิจเฟื่องฟูของหลายปีที่ผ่านมาและมีระบบรถไฟฟ้าใต้ดินที่สวยงามโดดเด่น เมืองนี้ไม่เคยหลับไหลและสร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนด้วยความหรูหรา จังหวะที่บ้าคลั่ง และวัฒนธรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ หากยังไม่เคยไปเยือนมอสโก คุณก็ยังไม่ได้เห็นรัสเซียจริงๆ

Saint Petersburg เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของรัสเซียและมีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์

Veliky Novgorod เป็นหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในรัสเซียและก่อตั้งขึ้นในช่วงกลางศตวรรษที่ 10 เมืองอื่นของรัสเซียไม่สามารถแข่งขันกับ Veliky Novgorod ในเรื่องของความหลากหลายและอายุของอนุสาวรีย์ในยุคกลางได้ Veliky Novgorod เป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมที่ใหญ่ที่สุดของรัสเซียมาช้านาน


1 กรุงมอสโก


เดินทางถึงกรุงมอสโก ไกด์รอรับท่านที่สนามบิน / สถานีรถไฟ

ชมเมืองแบบพาโนรามาของกรุงมอสโก ชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั้งหมด รวมทั้งจัตุรัสแดง วิหารของพระเยซูคริสต์ผู้ช่วยให้รอด, Novodevichiy Convent, เขา Poklonnaya และ Vorobievy, ถนนTverskaya, Bulvarnoye Koltso และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ

ทัวร์ Kremlin & Cathedral & Armory

เยี่ยมชม Kremlin และ Assumption Cathedral, Archangel’s Cathedral, Annunciation Cathedral และ Armory Chamber

วันนี้ค้างคืนที่กรุงมอสโคว์


2 กรุงมอสโก


เยี่ยมชมป้อมปราการแห่งเครมลิน ซึ่งตั้งอยู่ในศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของกรุงมอสโก เพลิดเพลินไปกับอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ เช่น พระราชวังเครมลิน (Great Kremlin Palace) และอาคาร Arsenal ดูอาวุธรางวัลในสงคราม 1812 และชื่นชมวิหารในดินแดนแห่งเครมลิน เยี่ยมชมวิหาร Assumption Cathedral, วิหาร Archangel และ วิหาร Annunciation

จากนั้น ชม Armory Museum พิพิธภัณฑ์สมบัติโลกของผู้ปกครองชาวรัสเซีย พิพิธภัณฑ์นี้ได้รับการเก็บรักษาไว้เป็นเวลาหลายศตวรรษ

เยี่ยมชมจัตุรัสแดง (Red square) “จัตุรัสแดง” (Red square) เป็นหนึ่งในจัตุรัสที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศซึ่งสามารถมองเห็นมหาวิหารเซนต์เบซิล (St. Basil’s Cathedral) สุสานเลนิน (Lenin’s Mausoleum) และ GUM เป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่เก่าแก่และหรูหราที่สุด

ชม Moscow Metro และ Old Arbat Tour สถานีรถไฟใต้ดินของกรุงมอสโก ปัจจุบัน สถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโกมีสถานีประมาณ 200 แห่งและถือว่าเป็นหนึ่งในสถานีใต้ดินที่สวยที่สุดในโลก จากนั้นพาชม Old Arbat ถนนคนเดินอันงดงาม เพลินเพลินกับการเลือกซื้อของที่ระลึก

วันนี้ค้างคืนที่กรุงมอสโคว์3 Veliky Novgorod


วันนี้เป็นวันที่เราเดินทางไป Veliky Novgorod จึง Check out จากโรงแรมที่พัก เพื่อเดินทางไปยังสถานีรถไฟ ส่งท่าน ณ สถานีรถไฟ แล้วออกเดินทางจาก Veliky Novgorod (night train)

คืนนี้ค้างคืนบนรถไฟ4 เวลิกี้ นอฟโกรอด (Veliky Novgorod)


เดินทางถึง Veliky Novgorod แล้ว Check in ที่โรงแรม จากนั้นชมเมือง Veliky Novgorod

เยี่ยมชม Novgorod Kremlin อนุสาวรีย์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของสถาปัตยกรรมการป้องกันทางทหาร ชมวิหารเซนต์โซเฟีย (St. Sophia Cathedral) ที่เก่าแก่ที่สุดของรัสเซีย (1045-1050) และอนุสาวรีย์อื่น ๆ ภายในเครมลิน

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สถาปัตยกรรมไม้ “Vitoslavlitsy” อารามในศตวรรษที่ 12 เป็นหนึ่งในสถานที่น่าทึ่งที่สามารถชมตัวอย่างศิลปะไม้ของรัสเซียมากกว่า 30 โครงสร้าง

วันนี้ค้างคืนที่ Veliky Novgorod


5 Saint Petersburg


เดินทางไป Saint Petersburg ตอนเช้า Check out จากโรงแรมที่พัก ออกเดินทางสู่เมือง Saint Petersburg โดยรถยนต์ เมื่อเดินทางถึงเมือง Saint Petersburg รับท่านที่โรงแรมที่พัก Check in ที่โรงแรม

ชมเมือง Saint Petersburg ตามเวลาที่เหลือ

ค้างคืนที่เมือง Saint Petersburg


6 Saint Petersburg


วันนี้ชมเมืองและเยี่ยมชมวิหารอันงดงามและศูนย์กลางทางประวัติศาสตร์ของเมือง รวมถึงป้อมปราการ Peter and Paul ท่านจะได้ชม มหาวิหาร Peter and Paul, สุสานหินอ่อนอิมพีเรียล, The Church of our Savior on The Spilled Blood ซึ่งเป็นหนึ่งในโบสถ์ที่สวยที่สุดในโลก, วิหาร Saint Isaac

เยี่ยมชม ป้อมปราการ Peter and Paul, มหาวิหาร Peter and Paul, The Church of our Saviour on the Spilled Blood และวิหาร Saint Isaac Cathedral

ชมป้อมปราการ Peter and Paul ก่อตั้งขึ้นโดยปีเตอร์มหาราชในปี ค.ศ. 1703 นอกจากป้อมปราการโบราณ และชมมหาวิหาร Peter and Paul ซึ่งสร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 18 นับเป็นสัญลักษณ์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กและเป็นสถานที่ฝังศพของจักรพรรดิรัสเซียเกือบทั้งหมดนับตั้งแต่ยุคปีเตอร์มหาราชไปจนถึงนิโคลัสที่สอง

เยี่ยมชม Hermitage Museum หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก มีผลงานศิลปะกว่า 3 ล้านชิ้นตั้งแต่ยุคหินถึงปัจจุบัน ที่นี่จึงไม่เป็นแต่เพียงพิพิธภัณฑ์ แต่ยังเป็นแห่งเก็บสมบัติที่ดีที่สุดในโลก

ชมพระราชวังฤดูหนาวซึ่งเป็นหนึ่งในที่อยู่อาศัยของราชวงศ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และอาคารหลักของพิพิธภัณฑ์ Hermitage ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้แก่ Small Hermitage Old Hermitage โรงละคร Hermitage และ New Hermitage นำท่านชมผลงานชิ้นเอกซึ่งเป็นผลงานของศิลปินและประติมากรชาวอิตาลี, ฝรั่งเศส, สเปน, ดัตช์และอื่น ๆ


โปรแกรมทัวร์แนะนำเพิ่มเติมหากมีเวลาเหลือ ทัวร์สถานีรถไฟใต้ดิน Saint Petersburg Metro หรือล่องเรือชมแม่น้ำและคลองใน Saint Petersburg

ค้างคืน ณ เมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก


7 Saint Petersburg


เยี่ยมชม Grand Palace and Lower Park ปีเตอร์มหาราชกล่าวถึง Peterhof ว่าเป็นสถานที่ที่ดีในการสร้างท่าเทียบเรือสำหรับใช้เดินทางไปและออกจากป้อมปราการของ Kronstadt และ Peterhof ได้กลายเป็นที่พำนักอันวิจิตรงดงามที่สุดในยุโรป

และเป็นอนุสาวรีย์แห่งชัยชนะที่ประสบความสำเร็จในการต่อสู้กับทะเลบอลติก ในปี ค.ศ. 1723 ที่นี่ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ปีเตอร์ภูมิใจนำเสนอนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติว่าเป็น "สวรรค์" ที่เขาสร้างขึ้นบนชายฝั่งทะเลที่แห้งแล้ง หลังจากการสิ้นพระชนม์ของปีเตอร์มหาราช พระราชวัง Peterhof ยังคงเป็นที่ประทับของพระราชวงศ์อย่างเป็นทางการมากว่า 200 ปี

Peterhof เป็นศิลปะรัสเซียที่ล้ำค่า - สวนสาธารณะ พระราชวัง และน้ำพุ ตัวพิพิธภัณฑ์ประกอบด้วยพระบรมมหาราชวัง (Grand Palace), พระราชวังเล็ก ๆ และสวนน้ำพุที่น่าตื่นตาตื่นใจ

พระราชวัง Peterhof และสวนเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลักของรัสเซีย สวน Peterhof ที่มีน้ำพุที่ไม่เหมือนใครถือเป็นสวนสาธารณะที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีน้ำพุประมาณ 300 แห่งในเขตของ Lower Park of Peterhof

โปรแกรมทัวร์แนะนำเพิ่มเติมหากมีเวลาเหลือ ทัวร์พระราชวัง Yusupov (Yusupov Palace Tour) และการแสดงพื้นเมืองของรัสเซีย "Feel Yourself Russian"

ค้างคืน ณ เมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก


8 เดินทางออกจาก Saint Petersburg

วันนี้ไม่มีทัวร์ จัดรถนำท่านสู่สนามบินเพื่อเดินทางกลับหมายเหตุ

 • ท่านสามารถเลือกเดินทางได้ทุกวันตลอดทั้งปี แต่การเปิด-ปิดของพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ จะมีช่วงจำกัด ดังนั้น อาจจะมีการปรับเปลี่ยนโปรแกรมการเดินทางให้เหมาะสมตามช่วงเวลาการเดินทาง
 • หากท่านเลือกบริการทัวร์เพิ่มเติม ท่านต้องแจ้งล่วงหน้า
 • กรุณส่งรายละเอียดเที่ยวบินการเดินทางล่วงหน้า และความต้องการเพิ่มเติมเพื่อทางบริษัทจะได้คำนวณราคาได้ถูกต้องตรงกับความต้องการ
 • ราคาทัวร์อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้หากมีความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนเกินกว่า 5%

ราคา

เดินทาง 6-8 ท่าน ท่านละ 65,500 บาท 

 

ราคารวม

 1. รถตู้/รถโค้ชพร้อมคนขับรถ ตามขนาดของกรุ๊ป (ราคารวมน้ำมัน ทางด่วน โรงแรม และอาหารคนขับแล้ว)
 2. ที่พักพร้อมอาหารเช้า ราคาไม่เกินคืนละ 120 ยูโร ต่อห้องคู่ หากต้องการอัพเกรด จ่ายเพิ่มเองตามจริง
 3. ค่าประกันการเดินทางแบบกลุ่ม ตามกฏหมายกำหนด คุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์

 

ราคาไม่รวม

 1. ที่จอดรถ จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเลือกเที่ยวจริง
 2. กรณีรถโค้ช ราคาไม่รวม City permit จ่ายเป็นรายครั้งไป ตามโปรแกรมท่านเที่ยวจริง, หากมีเอารถลงเรือ Ferry จ่ายเองหน้างานตามจริง
 3. ทิปคนขับ ตามพอใจ แนะนำ วันละ 40 ยูโร/คณะ
 4. อื่น ๆ ที่ไม่เขียนว่ารวม เช่น อาหารเที่ยงและเย็น ค่ายกกระเป๋า ณ โรงแรมที่พัก ค่าวีซ่าและค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ตั๋วท่องเที่ยว จ่ายหน้างานเองตามจริง ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%
 5. หากต้องการหัวหน้าทัวร์ จ่ายเพิ่มวันละ 10,000 บาท ราคารวมโรงแรมและอาหารหัวหน้าทัวร์แล้ว

 

การจ่ายเงิน

 

• งวด 1 มัดจำ คณะละ 5,350 บาท สามารถจองผ่านบัตรเครดิต ผ่านหน้าระบบเวบไซต์ได้เลย จากนั้นเราจะออกใบจองทัวร์คอนเฟิร์มให้ท่าน (หากทริปไม่คอนเฟิร์ม จะคืนเงินให้ 100% ภายใน 7 วัน)

• งวดที่ 2 ท่านละ 5,000 บาท ภายใน 7 วัน หลังจากได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว

• งวดที่ 3 ท่านละ 25,000 หลังจากวีซ่าผ่านแล้ว หรือ/และก่อนเดินทาง ไม่น้อยกว่า 30 วัน

• งวดที่ 4 ท่านละ ที่เหลือ วันที่ 2 ของทริป หลังจากเราไปรับท่านแล้ว (เพื่อความมั่นใจ)